Nhà hàng Tam Chúc – Nhà hàng đặc sản đồng quê ở Tam Chúc

Nhà hàng Tam Chúc, nha hàng đồng quê ngon nhất ở khu du lịch Tam Chúc, nơi hội tụ tinh hoa ẩm thực đồng quê với những món ăn lạ miệng đậm chất hương đồng gió nội được chế biến ra từ những đặc sản quê hương Hà Nam như ốc, ếch, lươn, trạch…tuy là những món ăn thuần nông nhưng chứa đựng tâm hồn quê hương, mà chính những chất quê đấy đang là đặc sản mà những thành phố lớn săn đón không ngớt, đôi khi có tiền cũng không thể mua được.


Đến với Nhà Hàng Tam Chúc nơi hội tụ những món ăn đồng quê mang lại cảm giác nhẹ nhàng, ấm cúng, một phần khiến du khách hoài niệm lại những kỷ niệm thời thơ ấu chăn trâu cắt cỏ, mò cua bắt ốc tạo ra những món ăn đến ngày nay vẫn còn nguyên giá trị như: Chạch om chuối đậu, chân giò om củ chuối, lẩu lươn đồng hoa chuối, ếch xào mướp hương, ốc nấu măng chua…Những món ăn ngon làm lưu luyến lòng người.

Nhà hàng Tam Chúc – Nhà hàng đặc sản nổi tiếng quê hương Hà Nam. Chuyên phục vụ khách tour, khách lẻ tham quan du lịch Tam Chúc Hà Nam. Hợp tác với các Công Ty Lữ Hành tổ chức Tour chuyên nghiệp. Chúng tôi không phải nhà hàng đặt mục tiêu tìm mọi cách để tạo ra món ăn giá rẻ nhất. Đích đến của chúng tôi là nhà hàng ăn ngon nhất, giá hợp lý nhất, có xuất hóa đơn đỏ VAT.

Địa chỉ: Chân dốc núi Sẻ thôn Do Lễ - Liên Sơn – Kim Bảng – Hà Nam ( Cách chùa Tam Chúc 2km)

Hotline: 0389 923 745