DU LỊCH CHÙA TAM CHÚC ĂN GÌ ?

Hà Nam có rất nhiều đặc sản và đặc biệt là món dê núi Kim Bảng, Nhà Hàng Tam Chúc là một trong những nhà hàng đứng đầu trong top những nhà hàng ngon ở khu du lịch Tam Chúc Hà Nam. Với kinh nghiệm trên 30 năm trong lĩnh vực kinh doanh ẩm thực, đội ngũ đầu bếp lành nghề, kinh nghiệm lâu năm, sinh ra là để phụng sự, tất cả vì khách hàng với phương châm “ Bữa ăn ngon cho chuyến đi thêm phần thú vị”.

Nhà Hàng Tam Chúc với thực đơn phong phú với các món dê núi, gà đồi, vịt cỏ trâu, bò, nhím, hươu nai…tha hồ cho quý khách thoả sức lựa chọn khi đi du lịch chùa Tam Chúc, nhà hàng có những món ăn chủ đạo xin giới thiệu tới quý khách.

Dê nướng mỡ chài

Món ăn được rất nhiều thực khác đánh giá cao nhất trong các món dê tại nhà hàng, là phần thịt ba chỉ của dê,  thịt dê ngọt mềm nướng trên than hồng vàng ruộm, thơm nức mũi quyện với nước tương bần sánh mịn chỉ muốn nuốt lưỡi


Dê tái chanh


Đây cũng là một trong những món ăn rất được ưa thích, là phần thịt đùi săn chắc trộn với hàng chục loại gia vị khác nhau, vị chua chua của chanh, ngọt của đường, cay tê tê của ớt, chát của chuối và lá sung, vị thanh thanh của các loại trái cây tổng hợp, chấm quyện với tương bần một sự hoà quyện ngọt ngào như bờ môi gái 18.

Gà Nướng Tây Bắc


Đây cũng là một trong những món ăn khiến khách hàng không thể không quay lại để thưởng thức những lần tiếp theo.  Là giống gà đồi Ba Sao được chăn thả tự nhiên nên thịt săn chắc, được tẩm ướp với trên 10 gia vị của Tây Bắc được kể đến như: Mắc khén, hạt dổi rừng, hoa hồi, quế…nướng trên than hồng da giòn, thịt bên trong ngọt mềm, thấm đều gia vị, mang đến hương vị nồng nàn, đặc trưng của núi rừng Tây Bắc.

Không gian


Với không gian rộng rãi với sức chứa 200 khách/lượt, thoáng đãng bốn bề là rừng núi, cánh đồng, bên trong được bố trí nhiều cây xanh ngoài ra còn có một thác nước non bộ giữa lòng phòng hội trường, mang lại cảm giác mát mẻ, tiếng suối chảy róc rách, tiếng nhạc du dương nhẹ nhàng, một bản hoà tấu đắm say lòng người.

Giá cả phải chăng

Quý khách đi du lịch chùa Tam Chúc chỉ từ 120-150k/người là quý khách có thể thưởng thức các món ngon của Nhà Hàng Tam chúc. Lấy chữ Tâm làm gốc treo đầu dê bán thịt dê “vì một văn minh du lịch không chặt chém”.

Nhà Hàng Tam Chúc chuyên nhận đặt tiệc, liên hoan, hội nghị, khách du lịch…

Liên hệ đặt bàn: 038 992 3745