KINH NGHIỆM ĂN UỐNG KHI ĐI DU LỊCH CHÙA TAM CHÚC

Chào bạn, có phải đang đi du lịch hành hương vãn cảnh chùa Tam Chúc mà chưa chọn được địa điểm ăn uống hợp lý, giá cả phải chăng, không gian đẹp, phục vụ tận tình chu đáo và đặc biệt không chặt chém.

Lựa chọn việc ăn uống tại các khu du lịch vẫn luôn là những nỗi lo cho nhiều người, hầu hết mọi người đều không am hiểu về các địa điểm du lịch và đa phần đều dính vào tình trạng ăn cho qua bữa và sợ bị chặt chém. Vậy hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn một nhà hàng rất nổi tiếng tại khu vực này đó chính là Nhà Hàng Tam Chúc để cho quý khách dễ lựa chọn và có kinh nghiệm ăn uống khi đi du lịch chùa Tam Chúc.


Không Gian


Không gian rộng rãi, mát mẻ được trang bị nhiều cây xanh và điều hoà tất cả các phòng, có thác nước non bộ hoà cùng bản nhạc không lời du dương mang lại cảm giác nhẹ nhàng thư giãn như được hoà mình vào thiên nhiên. Nhà hàng đã trang bị khuôn viên vui chơi cho trẻ em, nên các phụ huynh rất an tâm dùng bữa tại nhà hàng Tam chúc

Giá cả hợp lý


Nhà hàng Tam Chúc luôn lấy chữ tâm làm gốc, treo đầu dê bán thịt dê tất cả vì khách hàng được ăn ngon, chất lượng về sản phẩm & dịch vụ, ăn no nê đặc sản ở nhà hàng cũng chỉ cần một khoản chi phí nho nhỏ 120-150k/người.

Sản phẩm và dịch vụ


Với thực đơn đa dạng về sản phẩm, phong phú về nhiều chủng loại: Gà, dê, trâu, bò, lợn mán, nhím rừng, hươu, nai, tôm, cua, ốc, ếch đồng quê…với đội ngũ đầu bếp lành nghề, kinh nghiệm lâu năm luôn tự hào làm hài lòng được tất cả những quý khách hàng khó tính nhất.
Đội ngũ nhân nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp luôn với phương châm “khách hàng là trên hết, phục vụ khách hàng như phục vụ người thân của chính mình” và quan trọng hơn tất cả là sự hài lòng của khách hàng và đó cũng là những kim chỉ nam để Nhà Hàng Tam Chúc tồn tại tới ngày hôm này.

Và trên đây là một số kinh nghiệm ăn uống du lịch chùa Tam Chúc mình muốn giới thiệu tới các bạn, chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ.

Liên hệ đặt bàn ngay: 098 868 9981

Luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!

Các bạn đi du lịch chùa Tam Chúc để chiêm ngưỡng cảnh đẹp tuyệt trần, núi non hùng vĩ, các bạn thoả sức vãn cảnh, hành hương, khám phá còn về vấn đề ăn uống cứ để Nhà Hàng Tam Chúc lo nhé!