NHÀ HÀNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT CHÙA TAM CHÚC

Đến với chùa Tam Chúc ngôi chùa được mệnh danh là lớn nhất thế giới, ngoài việc dâng hương, chiêng ngưỡng cảnh quan thiên nhiên hung vỹ, úy khách cũng không thể bỏ lỡ những cao hương mỹ vị đặc sản dê núi Kim Bảng.

Xin giới thiệu tới quý khách NHÀ HÀNG TAM CHÚC, nhà hàng dịch vụ tốt nhất gần chùa Tam Chúc, chuyên phục vụ tour chuyên nghiệp. "Nhà hàng Tam Chúc không bán những thứ chúng tôi có, bán những thứ khách hàng cần đó là niềm vui và sự hài lòng, đến khách thương đi khách nhớ " chủ nhà hàng chia sẻ.

Những món ăn, thịt dê núi tươi được tuyển chọn rất tỷ mỉ, tưới rói dưới bàn tay điêu luyện của những đầu bếp hàng đầu của nhà hàng với công công thức chế biến lưu truyền từ ngàn xưa ví như thịt dê núi phải thui từ rơm nếp, cơm cháy phải làm từ hạt lúa nương đầu mùa mang lại hương vị độc đáo, nét đặc trưng riêng của nhà hàng Tam Chúc trong khu vực.

Đặc biệt nhà hàng Tam Chúc luôn rất chú trọng đến dịch vụ khách hàng. Với đội ngủ công nhân viên lành nghề, nhiệt tình chu đáo “ không nói không với khách hàng” gọi gì có đó, luôn luôn tươi cười niềm nở, làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Đến với nhà hàng quý khách tự do thoải mái như ở nhà mình, thỏa sức tham quan hòa mình vào thiên nhiên với dãy núi treo leo hung vỹ trước cửa, cánh đồng lúa chín ngát hương thơm, con sông đáy uốn lượn điều đà phía sau nhà hàng Tam chúc.

Ở một góc của Tam Chuc Restaurant , có thác nước non bộ chảy róc rách hoà quyện với tiếng nhạc trầm lắng, du dương vô cùng sảng khoái và thư giãn, đưa mắt ngắm nhìn phong cảnh, trong không gian nhà hàng Tam Chúc được trang bị nhiều cây xanh, không khí trong lành, thoải mái gần gũi với thiên nhiên mang lại cho khách hàng trải nghiệm mới lạ.

Nhà hàng Tam Chúc là một sự trải nghiệm mới trong ngành du lịch, trải nghiệm từ món ăn ngon lạ miệng là đặc sản từ nhiều vùng miền cho đến dịch vụ khách hàng phục vụ tận tâm chu đáo trên từng khoảnh khắc.

Nếu bạn đang có dự định đi tham quan ngôi chùa được mệnh danh là lớn nhất thế giới và được ví là vịnh Hạ Long trên cạn của Việt Nam thì các bạn hãy thỏa sức sức hòa mình vào thiên nhiên, tham quan, hành hương vãn cảnh...còn về ăn uống nghỉ ngơi hãy để nhà hàng lo.

Liên hệ tư vấn: 098.868.9981 Mr.Tiến & 0389.923.745 Ms.Hoàn